Tin tức

Hệ thống lọc tổng nâng cao chất lượng cuộc sống

Lọc nước tổng đầu nguồn chất lượng không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn ngăn ngừa những căn bệnh tiềm ẩn bên trong. Trong thời đại công nghệ cao cũng như sự ô nhiễm môi trường ngày càng lớn thì Hệ thống lọc tổng đầu nguồn ngày càng được nhiều người tin dùng.

 

Nước sinh hoạt là gì ?

Nước sinh hoạt được dùng cho mục đích và nhu cầu hàng ngày của con người như ăn uống,nấu nướng,tắm, giặt giũ,vệ sinh....Vì vậy nước sinh hoạt vô cùng quan trọng trong đời sống mỗi ngày nên nước sinh hoạt sạch sẽ, an toàn luôn được mọi người chú trọng.

paloma - cung cấp lắp đặt hệ thống lọc tổng Pelican USA

Các nguồn nước sinh hoạt thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày hiện nay

  • Nước giếng khoan

 Đây là nguồn nước được khai thác sâu ở mạch nước ngầm,nằm sâu dưới lòng đất. Vì vậy sẽ bị ảnh hưởng bởi các khoáng chất cũng như môi trường xung quanh. Ngày nay khi công nghệ và kỹ thuật phát triển đã ra đời hệ thống lọc nước tổng  sinh hoạt nhằm mục đích sử lý nguồn nước giếng khoan chất lượng an toàn, sạch sẽ nhất.

Paloma - cung cấp hệ thống lọc tổng Pelican USA

  • Nước mưa

Nguồn nước này thường được các hộ gia đình ở nông thôn sử dụng tích trữ vào mùa mưa. Nguồn nước này có chứa các chất axit, khói bụi từ các nhà máy xí nghiệp ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là với da của người.

  • Nước máy

Nước máy là nguồn nước được lấy từ nhà máy nước của thành phố được xử lý qua hệ thống trước khi cấp tới các hộ gia đình. Nguồn nước này chứa khá nhiều hàm lượng clo, các chất kim loại cao dẫn đến các hiện tượng nặng mùi,đóng cặn trên các thiết bị vệ sinh, gây khó chịu cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng

Nguồn nước sạch là gì?

Nước sạch là nước hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nước trong, không màu, không mùi, không vị, không chứa vi sinh vật gây bệnh và các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.Tuy nhiên, không phải ai cũng được tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch. Đa số người dân đều nhận xét nguồn nước sạch hay ô nhiễm bằng cảm quan, mà không dựa trên cơ sở khoa học.

Vì vậy tùy thuộc vào nơi sống của mỗi người hãy trang bị cho gia đình mình hệ thống lọc nước tổng  đầu nguồn được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình. Bởi lợi ích của hệ thống lọc tổng đầu nguồn là không thể chối bỏ