Tin tức

Tại sao chọn Sanden thay thế cho các bình nóng lạnh hiện tại của bạn?

Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus hoạt động giống như một tủ lạnh đảo ngược. Nó chứa một cái quạt ép không khí qua một thiết bị bay hơi có chứa chất làm lạnh. Nhiệt trong không khí đi qua thiết bị bay hơi và được

1.  Hệ thống bơm nước nóng Sanden Eco® Plus có phải là hệ thống nước nóng tiết kiệm năng lượng không? Làm thế nào để nó so sánh với một hệ thống nước nóng điện thông thường?

Bạn có thể tiết kiệm tới 80% chi phí năng lượng nước nóng điện thông thường! Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus chỉ sử dụng 20% ​​năng lượng cần thiết cho hệ thống nước nóng lưu trữ điện.

 

2. Những lợi ích của hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus là  gì?

Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus không chỉ giúp tiết kiệm chi phí năng lượng mà còn mang lại:

(a) Bộ phận bơm nhiệt

  • Công nghệ tiên tiến - thu hồi nhiệt nhanh hơn tới 50% so với máy bơm nhiệt nước nóng hiện có.
  • Chất lượng & hiệu suất hàng đầu trong ngành, với các giá trị STC cao nhất của Máy bơm nhiệt nước nóng hiện có.
  • Bảo hành hàng đầu,được hỗ trợ bởi Sanden tại Úc

(b) Bồn chứa bằng thép không gỉ

  • Chất lượng cao, tuổi thọ cao hơn xi lanh thép không gỉ Marine Marine 316.
  • Cách nhiệt hoàn toàn cho sự mất nhiệt cực thấp
  • Áp suất an toàn và van giảm nhiệt độ
  • Áp suất chính

3. Làm thế nào để một hệ thống bơm nhiệt nước nóng hoạt động?

Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus hoạt động giống như một tủ lạnh đảo ngược. Nó chứa một cái quạt ép không khí qua một thiết bị bay hơi có chứa chất làm lạnh. Nhiệt trong không khí đi qua thiết bị bay hơi và được hấp thụ bởi chất làm lạnh tự nhiên, R744 (CO 2 ), thân thiện với ozone và không góp phần vào sự nóng lên toàn cầu.

Chất làm lạnh dạng khí ấm được lưu thông trong hệ thống thông qua máy nén. Khi nó đi qua máy nén, áp suất của nó tăng lên, cũng như nhiệt độ của nó. Chất làm lạnh nóng này sau đó đi qua một bộ trao đổi nhiệt để làm nóng nước, cuối cùng được bơm vào bể chứa.

 

4. Nên chọn hệ thống nước nóng nào?

Sanden có 4 hệ thống nước nóng để lựa chọn, số model GAUS-315FQS có kích thước bể là 315L, số model GAUS-300FQS có kích thước bể 300L, số model GAUS-250FQS có kích thước bể 250L và model GAUS-160FQS có kích thước bể 160L. Bộ phận bơm nhiệt Sanden Eco® Plus giống nhau cho cả hệ thống.quý khách lựa chọn phù hợp với mức độ sử dụng cũng như không gian cho ngôi nhà của bạn

 

5. Tôi không hiểu việc sử dụng chất làm lạnh CO2 của Hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus  . Không phải CO2 là khí nhà kính và do đó có hại cho môi trường?

Đúng, nhưng CO2 có tiềm năng nóng lên toàn cầu (GWP - xem bên dưới để giải thích) về 1. Carbon dioxide là phép đo cơ bản về cách nó sẽ góp phần vào sự nóng lên toàn cầu cho một khối lượng nhất định.

Hệ thống của chúng tôi sử dụng ít hơn 1 kg R744 (CO 2 ) làm chất làm lạnh có trong một hệ thống khép kín tại nhà máy. Trình cài đặt không cần sạc máy bơm nhiệt tại chỗ.

Tiềm năng nóng lên toàn cầu (GWP) là thước đo lượng khí nhà kính được ước tính sẽ góp phần vào sự nóng lên toàn cầu .. Đây là một thang đo tương đối so với khí có cùng khối lượng carbon dioxide (có GWP là theo quy ước bằng 1). Một GWP được tính toán trong một khoảng thời gian cụ thể và khoảng thời gian này phải được nêu bất cứ khi nào một GWP được trích dẫn nếu không giá trị là vô nghĩa.

 

6. Tại sao Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden  Eco® Plus sử dụng CO2 làm chất làm lạnh?

  • Có ít tác động môi trường hơn (tức là không làm suy giảm tầng ozone và nóng lên toàn cầu tối thiểu) so với các chất làm lạnh thường được sử dụng khác, nếu hệ thống bị rò rỉ. 
  • Có hiệu quả cao hơn nhiều, do đó cho phép truyền nhiều nhiệt hơn vào nước, sử dụng ít năng lượng hơn (tức là khả năng nhiệt động tuyệt vời).

 

7. Độ ồn của Hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus là  bao nhiêu?

Thiết bị được đánh giá ở mức 37dB (được đo ở khoảng cách 1 mét so với thiết bị), gần như im lặng. Để so sánh, một tiếng thì thầm khoảng 30dB và bên trong thư viện là khoảng 40dB.

 

8. Làm cách nào để mua Hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus  

Hệ thống bơm nhiệt Sanden được bán và phân phối bởi mạng lưới Đại lý Sanden. và được phân phối bởi công ty có kinh nghiệm trong ngành.hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  

 

. Tuổi thọ của hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus là  bao nhiêu?

Hệ thống bơm nhiệt Sanden được thiết kế để tồn tại trong 15 năm. Cấu trúc chất lượng cao, chịu được thời tiết , chịu được thời tiết khắc nghiệt.Bộ phận bơm nhiệt Eco® Plus được bảo hành 6 năm, trong khi bồn chứa bằng thép không gỉ chất lượng cao, có tuổi thọ cao, được bảo hành  trong 15 năm.

 

10. Ở nhiệt độ nào thì Hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus sẽ   hoạt động hiệu quả?

Hệ thống bơm nhiệt nhước nóng Sanden sẽ hoạt động hiệu quả trong khoảng từ 10 đến 43 độ C, mà không cần yếu tố dự phòng / tăng áp điện. Nó cũng được trang bị bảo vệ đóng băng tích hợp, làm cho nó phù hợp với mọi khí hậu.

 

11. Hệ thống bơm nhiệt  Sanden Eco® có yêu cầu sự hỗ trợ của bộ phận dự phòng / tăng áp điện để làm nóng nước, khi nhiệt độ môi trường bên ngoài rất thấp?

Không, không giống như các hệ thống bơm nhiệt đối thủ khác, hệ thống bơm nhiệt Sanden Eco® không yêu cầu bộ phận tăng áp điện

 

12. Tôi có thể vận hành Hệ thống bơm nhiệt nước nóng  Sanden  Eco® Plus ở ngoài giờ cao điểm không?

Có, vui lòng tham khảo Hướng dẫn cài đặt để biết chi tiết. Không có cài đặt đặc biệt cho kết nối tối đa. Đơn giản chỉ cần đảm bảo rằng mức thuế tối đa cung cấp tối thiểu 5 giờ liên tục cho hệ thống bơm nhiệt Sanden

 

13. REC và STC là gì và chúng có giá trị gì?

Việc mua và lắp đặt Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus cho phép bạn sử dụng Chứng chỉ công nghệ quy mô nhỏ (STCs) - trước đây gọi là Chứng chỉ năng lượng tái tạo (RECs).